Go to Top

Các loại hình văn phòng cho thuê ở Quận 1

Nhiều văn phòng cho thuê ở Quận 1 đã chia nhỏ sàn văn phòng thuê để những công ty mới thành lập có thể tiếp cận được với chi phí rẻ hơn và vẫn thuê được ở khu vực quận 1, nơi tập trung nhiều toà nhà văn phòng.

Hiện nay có 2 loại hình văn phòng cho thuê ở Quận 1 là: Văn phòng cho thuê trọn gói và Văn phòng cho thuê theo mét vuông.

Văn phòng cho thuê ở Quận 1 trọn gói:

Là hình thức cho thuê văn phòng mà Bên Cho Thuê sẽ trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết bên trong văn phòng như bàn, ghế, line điện thoại, dây mạng và wifi, máy lạnh, … Khách thuê sẽ có một văn phòng làm việc (được ngăn lại và có cửa ra vào riêng) mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các khoản như: Lễ tân, khu vực tiếp khách, bảo vệ, tạp vụ, mua máy in, scan, photocopy,… vì các dịch vụ này đã được tính trọn gói trong tiền thuê văn phòng. Ngoài ra, Khách thuê có thể sử dụng phòng họp chung với giá ưu đãi.

Dịch vụ thuê phòng họp trong Văn phòng cho thuê trọn gói

Dịch vụ thuê phòng họp trong Văn phòng cho thuê trọn gói

Văn phòng cho thuê ở Quận 1 theo mét vuông thông thường (văn phòng truyền thống):

Là hình thức cho thuê văn phòng mà Bên Cho Thuê chỉ bàn giao mặt bằng thô chưa trang trí và hệ thống hạ tầng cơ sở bao gồm sàn thô, vách kính, trần, đèn chiếu sáng, máy lạnh, nhà vệ sinh cùng các thiết bị vệ sinh, …. Khách thuê tự thiết kế và trang trí nội thất văn phòng (trải thảm hoặc lót sàn, sắp xếp vị trí ngồi làm việc, ngăn phòng, …) cũng như tự trang bị các vật dụng cần thiết như bàn, ghế, … theo ý mình. Ban Quản lý Toà nhà sẽ cung cấp dịch vụ Lễ tân, Kỹ thuật (sửa chữa và hỗ trợ các vấn đề về Kỹ thuật), dịch vụ vệ sinh khu vực công cộng và dịch vụ bảo vệ 24/24.

Văn phòng cho thuê truyền thống tại Toà nhà Huy Minh

Văn phòng cho thuê truyền thống tại Toà nhà Huy Minh

So với văn phòng cho thuê truyền thống, thuê văn phòng trọn gói sẽ giúp các công ty vừa có một văn phòng thực tế để giao dịch vừa giảm tối đa chi phí cho những bộ phận ngoài hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp. Các công ty quy mô nhỏ, cá nhân chuẩn bị hoặc vừa thành lập công ty, các nhóm dự án thường chọn giải pháp này.

Tuy nhiên với những doanh nghiệp tầm trung hoặc lớn hơn, hình thức này sẽ không phù hợp vì không đáp ứng đủ nhu cầu về không gian cho nhiều người cùng làm việc, các thiết bị và tiện ích văn phòng dùng chung sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các nhân viên.

Tuỳ vào quy mô và cách thức hoạt động của Công ty, Khách thuê sẽ xem xét và lựa chọn loại hình văn phòng phù hợp với nhu cầu của công ty mình.

Sưu tầm